Home Kỹ thuật trang trại CẦN CHÚ Ý SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN MẮC CA THEO TIÊU CHUẨN HỮU CƠ VIỆT NAM

CẦN CHÚ Ý SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN MẮC CA THEO TIÊU CHUẨN HỮU CƠ VIỆT NAM

by Học Làm Vườn

CẦN CHÚ Ý SẢN XUẤT VÀ CHẾ BIẾN MẮC CA THEO TIÊU CHUẨN HỮU CƠ VIỆT NAM
14/02/2015
Cây mắc ca đã được nhập nội và trồng hơn 20 năm qua tại 1 số vùng của Việt Nam. Kết quả bước đầu cho thấy mắc ca hữu cơ thích nghi tốt ở 1 số vùng, nhất là Tây Nguyên, Tây Bắc. Một bài học không bao giờ cũ…

You may also like